Hiển thị 1–20 của 28 kết quả

Đèn Chùm Philips Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đèn chùm Philips chú trọng các tiểu tiết, kiến trúc hoa văn với những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng, tinh tế và muốn làm nổi bật được vẻ đẹp của những căn phòng khách thì sử dụng những mẫu đèn trang trí phòng khách cổ điển, tân cổ điển được xem là một sự lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm nổi bật:

Đèn chùm Philips đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn để trang trí cho không gian căn phòng, điều gì đặc biệt ở sản phẩm này khiến cho khách hàng thích thú đến vậy?

Chất liệu sử dụng cao cấp:

Chất liệu tốt giúp cho tuổi thọ của các sản phẩm đèn trang trí phòng khách hiện đại được nâng cao một cách tối đa, bảo vệ người tiêu dùng tránh những sự cố nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn đồng thời hạn chế được những hư hỏng phải sửa chữa và thay thế mới.

Đối với riêng phòng khách hiện đại, chất liệu cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành phong cách riêng. Các chất liệu inox hay hợp kim nhôm tạo ra đèn trang trí hiện đại.

Kiểu dáng thiết kế:

Không chỉ với thiết kế cổ điển tạo điềm nhấn cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, dòng sản phẩm này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoảng chi phí bởi nó thiết kế để sử dụng với bóng đèn Led, tiết kiệm 80% năng lượng so với đèn sợi đốt.

Dưới đây là những mẫu đèn được thiết kế và sản xuất bởi bàn tay tài hoa của những người thợ từ khắp nơi trên thế giới. Vinalight mời quý khách hàng tham khảo:

0989.487.999