Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đèn Tranh Tân Cổ Điển Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đèn tranh tân cổ điển chú trọng các tiểu tiết, kiến trúc hoa văn với những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng, tinh tế và muốn làm nổi bật được vẻ đẹp của những căn phòng khách cổ điển thì sử dụng những mẫu đèn trang trí phòng khách cổ điển, tân cổ điển được xem là một sự lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm nổi bật:

Đèn tranh tân cổ điển đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn để trang trí cho không gian căn phòng, điều gì đặc biệt ở sản phẩm này khiến cho khách hàng thích thú đến vậy?

Chất liệu sử dụng cao cấp:

Chất liệu tốt giúp cho tuổi thọ của các sản phẩm đèn trang trí phòng khách cổ điển được nâng cao một cách tối đa, bảo vệ người tiêu dùng tránh những sự cố nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn đồng thời hạn chế được những hư hỏng phải sửa chữa và thay thế mới.

Đối với riêng phòng khách cổ điển, chất liệu cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành phong cách riêng. Các chất liệu inox hay hợp kim nhôm tạo ra đèn trang trí hiện đại không thể phù hợp với không gian cổ điển. Bạn có thể chọn đèn làm từ chất liệu như đồng, sắt, gỗ cho căn phòng cổ điển.

Kiểu dáng thiết kế:

Hiện nay có rất nhiều kiểu đèn trang trí như phong cách thiết kế kiểu Pháp cổ, đèn trang trí Châu Âu, Đông Á,…

Dưới đây là những mẫu đèn được thiết kế và sản xuất bởi bàn tay tài hoa của những người thợ từ khắp nơi trên thế giới. Vinalight mời quý khách hàng tham khảo:

0989.487.999