Hiển thị 1–20 của 83 kết quả

Đèn Soi Tranh Rọi Gương Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đèn soi tranh là loại đèn dùng để chiếu sáng vào một vùng muốn làm nổi bật, được sử dụng để chiếu sáng tranh và gương để có ánh sáng đều tạo điểm nhấn làm nổi bật bức tranh hay ánh sáng thật để soi gương.

Ứng dụng của đèn:

Chính vì được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, kích thước nhỏ và đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, phù hợp với mọi lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và hiện đại…

Chất liệu sử dụng:

Được tạo thành từ các chất liệu như thủy tinh, hợp kim cao cấp, gỗ… mỗi loại chất liệu được xử lý kỹ càng, loại bỏ các yếu tố có hại, mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Tùy vào bức tranh mà chúng đi kèm như tranh sơn dầu, tranh cát… 

Kiểu dáng thiết kế:

Dòng sản phẩm này có nhiều loại, mỗi loại lại phù hợp với một kiểu không gian khác nhau. Có thể kể đến những mẫu đèn như:

– Đèn đơn (spotlight) phù hợp với không gian trang trí nhiều tranh nhỏ khác nhau.
Đèn led soi tranh nhiều bóng: phù hợp trang trí cho không gian rộng lớn, tiết kiệm công sức lắp đặt và điện năng tiêu thụ.

– Đèn dạng tuýp: phù hợp với không gian cổ điển, thích hợp trang trí cho một bức tranh trên nền tường đơn giản, một màu.

– Đèn rọi ray: được thiết kế dành cho những bức tranh khổ lớn, đặt trong không gian rộng như triển lãm ảnh, quán cafe…

0989.487.999