Showing 1–18 of 27 results

Đèn Thả hiện đại, sang trọng cho phòng ăn tại Hà Nội

Đèn thả hiện đại sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn, với các phong cách thiết kế nội thất của bạn mà lựa chọn những loại đèn thả phù hợp đơn giản hay cầu kỳ. Đèn thả trang trí không chỉ có cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp trang trí cho không gian một cách hiệu quả.

Ứng dụng của đèn thả hiện đại

Chính vì được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, kích thước nhỏ và đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, phù hợp với mọi lối kiến trúc.

Đèn thả hiện đại phòng khách

Phòng khách là căn phòng rất quan trọng và là bộ mặt của cả toàn bộ ngôi nhà nên không có lẽ nào mà đèn thả hiện đại lại không thích kế cho không gian phòng khách.

Đèn thả bàn ăn

Đây có lẽ là không gian thích hợp nhất mà đèn thả có thể phát huy tối đa ưu điểm của mình. Bởi lẽ đèn thả được lắp đặt thả chính diện bàn ăn từ trên xuống, cung cấp ánh sáng tạo cho những món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Với nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp làm cho không gian trở nên đẹp sang trọng và ấm cúng, giúp bữa ăn gia đình trở nên đầm ấm.

0989.487.999