Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

Đèn Nến Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đèn nến chú trọng các tiểu tiết, kiến trúc hoa văn với những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng, tinh tế và muốn làm nổi bật được vẻ đẹp của những căn phòng khách cổ điển thì sử dụng những mẫu đèn trang trí phòng khách cổ điển, tân cổ điển được xem là một sự lựa chọn phù hợp.

Ứng dụng của đèn:

Chính vì được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, kích thước nhỏ và đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, phù hợp với mọi lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và hiện đại…

Chất liệu sử dụng:

Chất liệu tốt giúp cho tuổi thọ của các sản phẩm đèn trang trí phòng khách cổ điển được nâng cao một cách tối đa, bảo vệ người tiêu dùng tránh những sự cố nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn đồng thời hạn chế được những hư hỏng phải sửa chữa và thay thế mới.

Đối với riêng phòng khách cổ điển, chất liệu cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành phong cách riêng. Các chất liệu inox hay hợp kim nhôm tạo ra đèn trang trí hiện đại không thể phù hợp với không gian cổ điển. Bạn có thể chọn đèn làm từ chất liệu như đồng, sắt, gỗ cho căn phòng cổ điển.

Kiểu dáng thiết kế:

Loại đèn tường có thiết kế với bóng đèn dạng nến, thiết kế theo phong cách cổ điển phù hợp để chiếu sáng tại các không gian mang kiến trúc cổ điển.

Dưới đây là những mẫu đèn được thiết kế và sản xuất bởi bàn tay tài hoa. Vinalight mời quý khách hàng tham khảo:

0989.487.999