Hiển thị tất cả 13 kết quả

Quạt Trần Đèn Giá Rẻ Tại Hà Nội

Quạt trần đèn không chỉ có tác dụng làm mát mà còn có chức năng trang trí tiện ích. Sản phẩm mang phong cách cổ kính và sang trọng, màu sắc trang nhã, cổ điển hoặc hiện đại, phù hợp sử dụng trong nhiều không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc…

Đặc điểm nổi bật:

Sản phẩm đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn để trang trí cho không gian căn phòng, điều gì đặc biệt ở sản phẩm này khiến cho khách hàng thích thú đến vậy?

Cấu tạo thiết kế đèn:

Dành cho phòng khách cần có thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế của căn hộ đó, hầu hết các dòng quạt trần có đèn đều có hình dáng đẹp mắt và thẩm mỹ cao hơn các dòng quạt trần điện cơ thông thường.

Nhiều người tỏ ra khá ái ngại về khả năng làm mát của loại quạt mới này. Họ thường có suy nghĩ: khi hoạt động, nhiệt lượng tỏa ra từ đèn chùm cao mà quạt trần thổi gió xuống thì không khác gì đang ngồi máy sưởi.

Hiện nay các mẫu sản phẩm này đều đã khắc phục được triệt để những vấn đề này. Đèn led dùng thay bóng đèn dây tóc nên tỏa ra ít nhiệt lượng hơn, đèn được bố trí một cách cân bằng, khoa học, cánh quạt được tính toán để bảo đảm tốc độ làm mát không ảnh hưởng đến hệ thống đèn.

Dưới đây là những mẫu đèn ấn tượng, Vinalight mời quý khách hàng tham khảo:

0989.487.999