Hiển thị tất cả 17 kết quả

Đèn Tường Pha Lê Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đèn tường Pha lê là mẫu đèn trang trí được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong việc trang trí không gian sống thêm độc đáo. Được sử dụng với tiêu chí đem lại nguồn ánh sáng bổ trợ cho các loại đèn chiếu sáng chính giúp tô điểm, làm nổi bật những góc khuất, khu vực mà ánh sáng chính còn bỏ sót.

Ứng dụng của đèn:

Chính vì được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, kích thước nhỏ và đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, phù hợp với mọi lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và hiện đại…

Chất liệu sử dụng:

Sử dụng toàn bộ chất liệu Pha lê cao cấp hiện đại có khả năng tán sắc ánh sáng tốt, giúp không gian trở lên lung linh, huyền ảo, giúp không gian thêm bắt mắt, ấn tượng và tăng sự gắn kết của các thành viên trong gia đình bạn.

Kiểu dáng thiết kế:

Sản phẩm đèn gắn tường thường được thiết kế kiểu đa dạng – và việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn ở bất cứ vị trí nào. Đèn ốp tường được thiết kế nhiều hình dáng: pha lê 2 đầu, hình trụ, ốp tường, pha lê nến, đồng pha lê, pha lê chao đá… như một miếng ghép còn thiếu của mỗi không gian.

0989.487.999