Hiển thị 1–20 của 520 kết quả

Đèn Tường Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đèn tường trang trí được sử dụng với tiêu chí đem lại nguồn ánh sáng bổ trợ cho các loại đèn chiếu sáng chính giúp tô điểm, làm nổi bật những góc khuất, khu vực mà ánh sáng chính còn bỏ sót.

Ứng dụng của đèn:

Chính vì được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, kích thước nhỏ và đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, phù hợp với mọi lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và hiện đại…

Chất liệu sử dụng:

Sử dụng toàn bộ chất liệu cao cấp hiện đại như pha lê, hợp kim chống han rỉ, inox sáng bóng giúp tán xạ ánh sáng tốt, ngoài ra còn kết hợp với thủy tinh trong suốt giúp ánh sáng lung linh hơn.

Phá cách hiện đại và tiện dụng là những gì mà đèn LED treo tường mang đến cho bạn. Dần trở thành xu hướng trong phong cách nội thất hiện đại, mang vẻ đẹp của thời kỳ 4.0 lại rất tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Nhiều kiểu sáng phá cách, nổi bật rất dễ kết hợp với đồ nội thất của bất cứ không gian nào.

Kiểu dáng thiết kế:

Sản phẩm đèn gắn tường thường được thiết kế kiểu đa dạng – và việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn ở bất cứ vị trí nào. Đèn ốp tường được thiết kế nhiều hình dáng: tròn, vuông, chữ nhật… như một miếng ghép còn thiếu của mỗi không gian.

0989.487.999